Từ điển toán học và tin học Anh - Việt - Nguyễn An (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Cuốn từ điển được biên soạn dựa trên những từ điển giải nghĩa Anh - Anh gần đây nhất và các từ điển chuyên7 ngành và đa ngành của nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật. Từ điển bao gồm khoảng 65000 thuật ngữ bao quát gần như mọi chủ đề trong toán học, tin học và một số lĩnh vực khác. Các thuật ngữ được biên soạn theo nguyên tắc ngắn gọn, rõ nghĩa, cố gắng Việt hóa tới mức tối đa.