Nguyên lý kỹ thuật đo điện - R Drachsel (Hải Phòng, 2008)
một trong những ngành khoa học mà loài người tìm ra sớm nhất có lẽ là nghành đo lường, bởi vì trong khoa học và sản xuất trong đời sống hàng ngày của con người trước đây,ngày nay và mai sau lúc nào cũng cần đến nghành đo lường.Cuốn Nguyên lý kỹ thuật đo điện giới thiệu một phần nhỏ trong kỹ thuật đo lường -đó là kỹ thuật đo điện.