Lập trình Matlab và ứng dụng - Nguyễn Hoàng Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Matlab là một công cụ phần mền của MathWork với dao diện cực mạnh cùng với lợi thế trong kỹ thuật lập trình đã đáp ứng được rất nhiều vấn đề về lĩnh vực kỹ thuật một cách đơn giãn trực quan mà không cần người sử dụng là những lập trình viên chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn đọc một công cụ hữu ích. Cuốn sách do nhóm nhóm tác giả của bộ môn hệ thống viễn thông cua khoa điện tử viễn thông biên soạn sẻ là t ài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên, kĩ sư, cán bộ kỹ thuật hay các nhà khoa học trong việc tra cứu.