Hướng dẫn đồ án môn học điện 1 thiết kế mạng điện - Hồ Văn Hiến (TP. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2005)
Hệ thống điện 2
Hệ thống điện truyền tải và phân phối
Hướng dẫn thiết kế mạng điện là tài liệu được biên soạn theo đề cương môn học "Đồ án môn học điện 1"Khoa Điện-Điện tử,Trường đại học Bách khoa -Đại học Quốc gia TPHCM, chủ yếu phục vụ cho sinh viên ngành kỹ thật điện (hệ thống điện, cung cấp điện, Điện công nghiệp) dùng để làm đồ án thiết kế môn học, đồ án tốt nghiệp.Tài liệu tóm tắt phần lý thuyết có liên quan đến mạng điện truyền tải và mạng phân phối theo nội dung của các môn học
Thiết kế hệ thống điện.
Keywords: Điện; Thiết kế mạng điện