Từ điển toán học và tin học Việt - Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn từ điển có khoảng 70.000 thuật ngữ bao gồm gần như mọi chủ đề trong toán học, tin học và một số ngành có liên quan như cơ học, thống kê, vật lý... Thuật ngữ ở đây được biên soạn theo tiêu chí ngắn gọn, rõ nghĩa và được việt hóa tới mức tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ạn đọc hiện nay về từ điển chuyên ngành đối chiếu Việt Anh.