Công cụ phân tích WAVELET và ứng dụng trong MATLAB - Nguyễn Hoàng Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Phần mềm MATLAB với wavelet Toobox là một giải pháp hữu hiệu để tiếp cận với các phương pháp biến đổi và u61ng dụng wavelets. Hộp công cụ được thiết kế dùng trong môi trường dòng lệnh hoặc với giao diện đồ họa đa năng. Với mổi lĩnh vực, hộp công cụ wavelet MATLAB cung cấp các phương pháp khác nhau phù hợp với kinh nghiệm của người sử dụng.Cuốn sách này được chia làm 8 chương