Hệ thống cung cấp điện của xí nghiệp công nghiệp đô thị và nhà cao tầng - Nguyễn Công Hiền (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách đưa ra nhiều ví dụ tính toán , thiết kế mẫu của một hệ thống cung cấp điện cũng như nhiều số liệu để tra cứu về thiết bị điện, được chia làm ba phần chính :