Bài tập vẽ kỹ thuật :Hướng dẫn và bài giải có ứng dụng Autocad - Phạm văn Nhuần (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Các bài tập neeu trong sách rất cơ bản của chương trình vẽ kỹ thuật cơ khí.Qua cách trình bày có thể vận dụng các kiến thức hình học họa hình các tiêu chuẩn về bản vẽ.Bài tập vẽ kỹ thuật giải đáp những thcs mắc, sủa những sai laaamfhay mắc phải trong quá trình làm bài tập nhằm bổ sung kiến thức để học tập thêm.