Bài tập lý thuyết mạch - Đỗ Huy Giác (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách"Bài tập lý thuyết mạch" được biên soạn phù hợp với các nội dung cơ bản của môn học "Lý thuyết mạch- tín hiệu" dùng cho sinh viên các trường thuộc ngành điện- điện tử.Nội dung cơ bản của tập sách được phân thành 6 chương tương ứng với các nội dung của môn học" lý thuyết mạch- tín hiệu".