Điện tử công suất - Phạm Quốc Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
"Điện tử công suất là một trong những môn học chủ yếu để đào tạo sinh viên ngành tự động hóa nói riêng và sinh viên ngành kỹ thuật nói điện nói chung. Cuốn sách do tập thể cán bộ giảng dạy của bộ môn Tự động hóa, khoa Điện trường Đại học Bách khoa Hà Nội biên soạn dựa trên các bài giảng mà các tác giả đã giảng dạy tại trường từ nhiều năm qua. Sách gồm 7 chương và phần phụ lục, được phân công biên soạn một cách cụ thể và chi tiết.