Bài tập kỹ thuật điện - Trương Ngọc Tuấn (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
"Bài tập kỹ thuật điên" được biên soạn cho sinh viên các trường đại học và kỹ thuật.Tài liệu này khác với các sách bài tập kỹ thuật điện trước ở chỗ phân chương theo kiến thức Toán học chứ không theo Cơ sở kỹ thuật điện.Sự khác nhau này nhằm đa dạng hóa các dạng bài tập, giúp sinh viên hiểu sâu về toán cũng như về kỹ thuật điện.