Hệ thống cung cấp điện- Tập 2 - Trần Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giáo trình "hệ thống cung cấp điện" trình bày một cách ngắn gọn với 14 chương và làm hai tập, thâu tóm toàn bộ những nội dung cơ bản của chương trình môn học :