Matlab & Simulink dành cho kỹ sư điều khiển tự động - Nguyễn Phùng Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách được dùng cho kỹ sư và dùng cho sinh viên tham khảo trong quá trình học tập, sách gồm ba phần chính: