Tự động hóa trong công nghiệp với S7 & Protool - Phạm Quang Huy (Hồng Đức, 2008)
Tự động hóa trong công nghiệp với S7 & Protool nhằm giúp các chuyên gia đang học tập và làm việc trong lĩnh vực điều khiển hệ thống tự động WinCC thiết kế các dự án liên quan đến tự đọng hóa , là cơ sở để tuej mình thiết kế hệ Scada phức tạp hơn.