Hệ thống điều khiển bằng thủy lực - Huỳnh Nguyễn Hoàng (Giáo Dục, 2007)
Cuốn sách được trình bày một cách có hệ thống kiến thức về lĩnh vực thủy lực, điện - thủy lực, từ các khái niệm cơ bản đến các phương pháp thiết kế điềukhien63 mới nhất hiện đang ứng dụng tại CHLB Đức.