Cơ sở kỹ thuật đo lường điện tử - Nguyễn Thuý Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Giáo trình được biên soạn nhằm phục vụ việc học tập của sinh viên đại học thuộc các ngành kỹ thuật điện tử viễn thông. Sách còn dùng làm tài liệu tham khảo cho các ngành kỹ thuật khác có sử dụng kỹ thuật đo lường điện tử như là một phương pháp nghiên cứu khoa học, sử dụng khai thác kỹ thuật của ngành mình.Đây là một ngành kỹ thuật có pham vi rộng cả về đối tượng đo, môi trường và điều kiện đo cũng như dải tần đo, lượng trình đo và cấu tạo mạch đo.