Giáo trình Mài Định Hình, nghề: cắt gọt kim loại, trình độ: lành nghề (sách phô tô) - Ngô Thị Kết (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình môđun mài định hình được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề căt gọt kim loại đã được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và Dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lực thực hiện của người kỹ thuật viên trình độ lành nghề