Tự động hóa PLC S7 - 1200 với tia PORTAL - Trần Văn Hiếu (KH&KT, 2019)
Bộ sách Thiết kế hệ thống tự động hóa với tia Portal được viết năm 2013 tới nay đã hoàn thành xong 4 tập. Tập 1: Tự động hóa PLC S7-300 với tia Portal Tập 2: Tự động hóa PLC S7 1200 với tia Portal Tập 3: Thiết kế hệ thống HMI/SCADA với TIA portal Tập 4: Thiết kế mạng truyền thông công nghiệp với TIA Portal