Nhiên liệu thay thế dùng cho động cơ đốt trong - Lê Anh Tuấn (Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Giáo trình này được biên soạn dựa trên các tài liệu cập nhật của thế giới và Việt Nam về năng lượng, nhiên liệu truyền thống từ nguồng nguyên liệu hóa thạch và nhiên liệu tái tạo từ nguồn sinh học, cũng như dựa trên kinh nghiệm giảng dạy thực tế đối với các học phần" Nhiên liệu và dầu mỡ bôi trơn" " Động cơ đốt trong" " Lý thuyết động cơ" cho sinh viên hệ kỹ sư chương trình Kỹ thuật Cơ khí động lực, đặc biệt cho học phần " Nhiên liệu thay thế dùng cho động cơ đốt trong" cho học viê cao học Kỹ thuật Cơ khí động lực.