Giáo trình thương mại điện tử - Phạm Thị Thanh Hồng (Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Cuốn sách cung cấp những thông tin liên quan tới việc vận hành các hoạt động thương mại điện tử và chú trọng vào những hoạt động tuyến sau. Nhờ đó giáo trình sẽ đem lại cho các nhà quản lý doanh nghiệp, học viên , sinh viên, ngành quản trị kinh doanh và các ngành liên quan những hiểu biết có tính hệ thống về thương mại điện tử theo cách tiếp cận mới. Cuốn giáo trình cũng nhằm bổ sung những thông tin về việc xây dựng một kế hoạch khả thi cho việc thực hiện hoạt động thương mại điện tử trong các doanh nghiệp