Giáo trình Logic mờ và ứng dụng - Lê Xuân Vinh (Xây dựng, 2019)
Giáo trình Logic mờ và ứng dụng được biên soạn để giảng dạy học phần cùng tên cho sinh viên năm cuối ngành Cong nghệ thông tin. Giúp cho SV ngành CNTT hiểu được logic mờ từ cơ sở toán học, nguyên lý và các phương pháp để xây dựng các hệ thống mờ, giới thiệu một số ứng dụng tiêu biểu để sinh viên có thể vận dụng giải quyết một số vấn đề thực tế là nhiệm vụ của giáo trình. Giáo trình nội dung gồm 5 chương