Thang máy và thang cuốn - Hoa Văn Ngũ (Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Thang máy và thang cuốn là phương tiện giao thông trong tòa nhà và trong các công trình công cộng như khách sạn, chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học, sân bay ...vvv với chức năng chính là vận chuyển người, hàng hóa, vật liệu... Cuốn sách Thang máy và thang cuốn trình bày các kiến thức cơ bản về thang máy, thang cuốn với mục đích chính, làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành cơ khí, kiến trúc, hệ kỹ thuật trong công trình và công ty tư vấn trường Đại học Xây dựng. Cuốn sách có thể có ích cho những người làm công tác tư vấn , thiết kế, mua sắm thang máy, thang cuốn cho nhà cao tầng và các công trình công cộng, những người cung cấp hoặc có nhu cầu trang bị thang máy , thang cuốn và những người lắp d0a85t, bảo trì, sửa chữa, cán bộ giám sát, lắp đặt tại hiện trường, các kiểm định viên, cán bộ quản lý và sử dụng thang máy , thang cuốn