Kiểm tra đo đạc trong mạ điện - Trần Minh Hoàng (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách này cung cấp đỳ đủ các phương pháp kiểm tra, đo đạc, khảo sát, nghiên cứu các lớp mạ điện được trình bày từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, từ định tính đến định lượng... để độc giả tự lựa chọn cho phù hợp với điều kiện và yêu cầu của riêng mình. Do tính chất gần gũi với lớp mạ nên sách cũng đề cập đến một vài cách kiểm tra đo đạc các lớp sơn, lớp phủ mỗi khi có điều kiện. Cuốn sách này còn cung cấp cho mọi cơ sở sản xuất về mạ - sơn, mọi cấp quản lý về công nghệ và các phòng thí nghiệm liên quan, cũng như các cán bộ kỹ thuật, các sinh viên, nghiên cứu sinh...thuộc lĩnh vực này gặp nhiều thuận lợi trong công việc sản xuất, học tập và nghiên cứu của mình.
Keywords: Mạ điện; Mạ điện--Kiểm tra; Mạ điện--đo đạc