Thiết kế hệ thống mạng truyền thông công nghiệp với tia Portal - Trần Văn Hiếu (Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Cuốn sách Thiết kế mạng truyền thông công nghiệp với tia Portal là cuốn sách cuối trong bộ sách Thiết kế hệ thống tự động hóa với tia Portal được viết từ năm 2013 cho tới nay 2018 gồm 4 tập. Tập 1: Tự động hóa PLC S7-300 với tia Portal ( xuất bản 2014 . Tái bản 2016). Tập 2: Tự động hóa PLC S7-1200 với tia Portal ( xuất bản năm 2015). Tập 3: Thiết kế hệ thống HMI/SCADA với tia POrtal ( Xuất bản năm 2017). Tập 4: Thiết kế mạng truyền thông công nghiệp với Tia Portal ( Xuất bản năm 2018)