Giáo trình lập chương trình gia công sử dụng các chu trình tự động bù dao tự động trên máy phay CNC ( sách phô tô) - Nguyễn Văn Anh (Hà Nội : Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình môđun Phay rãnh và góc được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề căt gọt kim loại đã được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và Dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lực thực hiện của người kỹ thuật viên trình độ lành nghề
Bài 1: Hiệu quả kinh tế khi gia công trên máy phay CNC
Bài 2: Độ chính xác khi gia công trên máy phay CNC
Bài 3: Chương trình con
Bài 4: Chức năng chọn mặt phẳng gia công
Bài 5: chức năng chọn mặt phẳng gia công
Bài 6: Xê dịch điểm chuẩn lập trình
Bài 7: Tự động hóa lập trình gia công trên máy phay CNC
Bài 8: Lập trình gia công tự động
Bài 9: Kiểm tra sản phẩm và sửa lỗi chương trình
Keywords: Gia công sử dụng các chu trình tự động bù dao tự động trên máy CNC