Nhập môn Kỹ thuật hàng không - Vũ Quốc Huy (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Cùng với sự tiến bộ của Khoa học công nghệ và sự phát triển của trang thiết bị hiện đại, công nghiệp và dịch vụ hàng không cũng phát triển với tốc độ rất nhanh, trở thành một ngành kinh tế có vai trò quan trọng đối với phần lớn các quốc gia, chuyên ngành kỹ thuật hàng không cũng trở thành một ngành đào tạo quan trọng tại nhiều trường đại học kỹ thuật trên thế giới. Giáo trình có thể được sử dụng làm tài liệu học tập hoặc tham khảo cho sinh viên đại học, học viên cao học, và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Kỹ thuật hàng không. các kiền thức được cung cấp trong giáo trình này sẽ là tiền đề để người học có thể tiếp tục học lên các môn học chuyên ngành sâu hơn như Khí Động học, Kết cấu máy bay, Vật liệu hàng không,, Đông cơ và thiết bị đây, Cơ học vật bay, Cơ sở thiết kế bay... Nội dung cuốn sách gồm 7 chương