Kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ; Đặng Văn Chuyết; Ngô Lệ Thuỷ; Ngọ Văn Toàn; Nguyễn Đức Thuận; Nguyễn Viết Nguyên; Nguyễn Vũ Sơn (H. : Giáo dục, 2014)
Các cấu kiện, phần tử sử dụng trong các mạch xung -số. Các mạch và khối chức năng gia công tín hiệu theo phương pháp rời rạc. Chương này do TS Nguyễn Viết Nguyên biên soạn.
Chương 1:Giới thiệu những khái niệm cơ bản về các thông số của mạch điện, về tin tức, tín hiệu điện, các tính chất tổng quát của chúng và nét tổng quát của vài hệ thống điện tử điển hình. Chương này do Nguyễn Viết Nguyên biên soạn.
Chương 2; Đề cập đến kỹ thuật xữ lý các tín hiệu tương tự, các cấu kiện dụng cụ điện tử có hiệu ứng chỉnh lưu và khuếch đại, các mạch điện cơ bản sử dụng chún với mục đích gia công, xử lý tín hiệu theo phương pháp tương tự. Chương này do TS Đỗ Xuân Thụ, Kỹ sư giảng viên Ngọ Văn Tòan, TS Nguyễn Đức Thuận và TS Nguyễn Viết Nguyên.
Chương 3: Đề cập đến các vấn đề của kỹ thuật xung- số.
Chương 4: Đề cập đến kỹ thuật biến đổi điện áp và dòng điện. các mạch và khối chức năng và các mạch cơ bản của hệ thống điều khiển các bộ biến đổi điện năng. Chương này do kỹ kỹ sư, giảng viên Ngô Lệ Thủy biên soạn.
Chương 5: đề cập đến các vấn đề của hệ thống vi xử lý công nghiệp; sơ lược về khối chức năng và nguyên lý xây dựng hệ vi xử lý; ví dụ ứng dụng. Chương này do TS Nguyễn Vũ Sơn và TS Đặng văn Chuyết biên sọan.
Giáo trình "Kỹ thuật điện tử" là tài liệu ỉang dạy và học tập cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật. Giáo trình được chia làm 5 chương.
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Industrial Electronics Engineering