Matlab và Simulink cho kỹ sư - Nguyễn Quang Hoàng (Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Phần mềm Matlab là một công cụ xử lý số các hệ từ đơn giản đến phức tạp. Phần mềm này phù hợp với việc phân tích và tổng hợp nhanh các quá trình động lực đặc biệt trong nghiên cứu và phát triển. Ngày nay , MATLAB đang được sử dụng nhiều trong công nghiệp và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật. MATLAB có thể trợ giúp đắc lực cho sinh viên và kỹ sư trong việc giải quyết các vấn đề tính toán số các bài toán kỹ thuật. Đặc biệt đối với sinh viên nga2nhco7 khí, điện, điện tử, cơ điện tử...., MATLAB là một công cụ không thể thiếu. Cuốn sách này được biên soạn với mục đích cung ca61pne62n tảng cơ sở MATLAB và SIMULINK cho các sinh viên kỹ thuật từ năm thứ 3 sau khi đã có các kiến thức cơ bản về toán, vật lý, cơ học kỹ thuật cũng như kỹ thuật lập trình. Ngoài ra, nếu có được thêm các kiến thức về kỹ thuật điều khiển, xử lý dữ liệu số, người đọc có thể mở rộng thêm được các ứng dụng của MATLAB và SIMULINK. Nội dung cuốn sách gồm 11 chương