Âmpli lắp ráp và nâng cao - Nguyễn Đình Vân (Giao thông vận tải, 2009)
Khoa học ứng dụng phát triển đem lại cho con người ngày càng nhiều thiết bị hiện đại và các thiết bị đó đã giúp cho cuộc sống của con người thêm sôi động, trong đó chiếc âmpli cũng trở thành một nhu cầu để đáp ứng mong muốn thưởng thức âm nhạc của mọi người. Tuy nhiên, trước sự đổi mới công nghệ liên tục như hiện nay, chiếc âm pli của bạn có thể nâng cấp hoặc lắp ráp thêm thiết bị phù hợp với thời đại