Lý thuyết mạch - Phạm Văn Bình (H. : Khoa học Kỹ thuật, 2017)
Lý thuyết mạch là môn lý thuyết cơ sở của sinh viên ngành Điện tử- Viễn thông. Cùng với các sách và giáo trình về Lý thuyết mạchđã được xuất bản bởi các tác giả khác nhau. Nội dung cuốn sách gồm 5 chương, trong mỗi chương, sau phần lý thuyết đều có các ví dụ , bài tập minh họa lý thuyết của chương đóvới lời giải mẫu, cùng với các bài tập không có huớng dẫn giải để sinh viên tự luyện tập
Mua
Keywords: Lý thuyết mạch; Điện tử - Viễn thông