Giáo trình tiện định hình. Nghề cắt gọt kim loại. Trình độ lành nghề( sách phô tô) - Phan Thị Thuận; Hoàng Thanh Tịnh (H. : Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trìnhg môđun Tiện định hình được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lưc thưc hiện của người kỹ thuật viên trính độ lành nghề.
Mô đun này nhằm rèn luyện cho học sinh có các kiến thức về quá trình tiện mặt định hình, có đủ kỹ năng sử dụng các loại dao định hình, thước chép hình và tiện bề mặt định hình thành thạo, đạt yêu cầu kỹ thuật, thời gian và an toàn.
Bài 1: TIện mặt định hình bằng cách phối hợp hai chuyển động
Bài 2: Tiện mặt định hình bằng dao định hình
Bài 3: Tiện mặt định hình bằng thước chép hình
Keywords: Tiện định hình