Kỹ thuật vi điều khiển với AVR - Ngô Diên Tập (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Cuốn sách này trình bày các hiểu biết cơ bản là công cụ, các cách giao tiếp với vi điều khiển bằng phần cứng và phần mềm, thông qua các thí dụ minh họa để bạn đọc có thể bắt tay vào việc triển khai các ứng dụng cụ thể.
Vi điều khiển là sản phẩm của công ty Atmel (Hoa Kỳ), kế tiếp họ 89 là họ 90 với rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn đọc sẽ thấy trong những chương trình đầu của cuốn sách.
Keywords: Vi điều khiển AVR