Giáo trình Phay mặt phẳng - Nguyễn Quốc Bảo (Bộ Lao động thương binh và xã hội, 2008)
Giáo trình môđun Phay mặt phẳng được xây dựng và b iên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lưc thưc hiện của người kỹ thuật viên trính độ lành nghề