Giáo trình mài mặt phẳng ( sách phô tô) - Hoàng Thanh Tịnh (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình môđun Mài mặt phẳng được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lưc thưc hiện của người kỹ thuật viên trính độ lành nghề