Giáo trình Kỹ thuật dệt thoi - Trần Minh Nam (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Giáo trình đề cập đến những vấn đề lý thuyết cơ bản về Dệt thoi, bao gồm: truyền động của máy dệt, tạo miệng vải, đưa sợi ngang, tự động thay suốt, tự động thay thoi, hãm sợi dọc, tớ sợi dọc, cuộn vải và các bộ phận an toàn của máy dệt. NGoài việc phục vụ học tập của sinh viên, giáo trình còn là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý đang làm việc trong lĩnh vực công nghiệp dệt