Cơ sở thiết kế và gia công cơ khí : Sử dụng trong các trường trung cấp và dạy nghề - Đàm Ngạn Phú (Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Cuốn sách này được biên soạn theo yêu cầu dạy học chuyên ngành lắp đặt và bảo trì sửa chữa thiết bị cơ điện cùng các chuyên ngành liên quan trong các trường trung cấp nghề hiện nay. Cuốn sách này kết hợp với thực tế, lấy bồi dưỡng kỹ năng cho người học làm mục tiêu. Cuốn sách thích hợp làm tài liệu thông dụng cho trường trung cấp nghề và trường công nhân kỹ thuật, đồng thời làm giáo trình huấn luyện các vị trí ngành nghề liên quan và làm sách tự học cho nhân viên kỹ thuật.