Giáo trình Gia công trên máy phay CNC (sách phô tô) - Trần Đại Hiếu (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình môđun Gia công trên máy phay CNC được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lưc thưc hiện của người kỹ thuật viên trính độ lành nghề.