Giáo trình Nhập nghề cắt gột kim loại (sách phô tô) - Hoàng Thanh Tịnh; Ngô Thị Kết (Hà Nội : Bộ Lao động thương binh và xã hội, 2008)
Giáo trình môđun Nhập nghề cắt gọt kim loại được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lưc thưc hiện của người kỹ thuật viên trính độ lành nghề.
Bài 1: Các đặc điểm cơ bản của quá trình gia công kim loại
Bài 2: Vị trí, tính chát của nghề
Bài 3: Các loại máy cắt gọt kim loại thông dụng
Bài 4: Lịch sử phát triển của máy căt kim loại
Keywords: Cắt gọt kim lọai