Giáo trình Nhập nghề cắt gọt kim loại (photo) - Ngô Thị Kết; Hoàng Thanh Tịnh (Hà Nội : Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình môđun Tiện ren truyền động được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lưc thưc hiện của người kỹ thuật viên trính độ lành nghề.
Bài 1: Tiện ran vuông ngoài
Bài 2: Tiện ren vuông trong
Bài 3: Tiện ren thang ngoài
Bài 4: Tiện ren thang trong
Keywords: Cắt gọt kim lọai