Gíao trình vẽ điện. Nghề : sửa chũa thiết bị điện công nghiệp trình độ lành nghề (photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Tài liệu được thiết kế theo từng modun, môn học thuộc hệ thống modun, môn học của chương trình, để đào tạo hoàn chỉnh ngề sửa chủa thiết bị điện công ngiệp ở trình độ cấp lành nghề và dùng làm giáo trình cho học viên trong các khóa đào tạo, cũng có thể được sử dụng trong các khóa đào tạo ngắn hạn hoặc cho các công nahn6 kỹ thuật, các nhà quản lý và người dử dụng nhân lực tham khảo.