Lý thuyết mạch.T.2 - Phương Xuân Nhàn (Hà Nội, 1991)
Tài liệu gồm các phần sau: Đồ thị Bode; Bốn cục tuyến tính không tương hỗ; Ứng dụng của bốn cục; Các phần tử và hệ thống không tuyến tính; Những quá trình không tuyến tính cơ bản; Tạo dao động điều hòa; Tổng hợp mạch tuyến tính; Phương pháp tổng hợp mạch tuyến tính cục RC.