Gíao trình khí cụ điện nghề: sửa chữa thiết bị điện công nghiệp trình độ lành nghề(SÁCH PHOTO) - Ngô Quang Hà (Lao động xẫ hội, 2008)
Tài liệu được thiết kế theo từng modun/ môn học thuộc hệ thống modun/môn học của một chương trình , để đào tạo hoàn chỉnh nghề sứa chữa thiết bị điện công nghiệp.