Giáo trình trang bị điện 1. Nghề sửa chữa thiết bị điện công nghiệp. Trình độ lành nghề(sách photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
- Các khái niệm, chỉ tiêu và phương pháp ĐChT Đ ĐC- DC, ĐKB 3 pha rô to lồng sóc, rô to dây quấn.