Giáo trình cung cấp điện. Nghề: sửa chữa thiết bị điện công nghiệp, trình độ lành nghề(sách photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Bài 1: Những vấn đề chung về cung cấp điện