Gíao trình thực hành trang bị điện 1 nghề : Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp trình độ lành nghề(sách photo) - Ngô Quang Hà (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
- BẢng qui trình công nghệ của các máy cắt gọt, các máy sản xuất.