Giáo trình Tiện chi tiết có gá lắp phức tạp. Nghề cắt gọt kim loại. Trình độ lành nghề (photo) - Phan Thị Thuận (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Giáo trình mô đun Tiện chi tiết có gá lắp phức tạp được xây dựng và biên soạn trên cơ sở chương trình khung đào tạo nghề Cắt gọt kim loại đã được Giám đốc Dự án Giáo dục kỹ thuật và Dạy nghề quốc gia phê duyệt dựa vào năng lực thực hiện của người kỹ thuật viên trình độ lành nghề