Thương mại điện tử thực tế và giải pháp - Nguyễn Văn Khoa (Giao thông vận tải, 2006)
Cuốn sách đề cập đến vấn đề thương mại điện tử với cả hai góc nhìn kinh tế và kỹ thuật. Tác giả đưa ra một cái nhìn thực tế nhất về thương mại điện tử đồng thời cũng đưa ra những giải pháp hay để người đọc tìm hiểu, hành động và ít nhiều sẽ thành công.