Khổ mẫu Marc 21 cho dữ liệu thư mục: Hướng dẫn áp dụng định danh nội dung (photo) - Nguyễn Viết Nghĩa (Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2004)
Cuốn sách này quy định các mã vạch và các quy ước (như nhãn trường, chỉ thị, trường con, các giá trị được mã hóa) cho các yếu tố dữ liệu trong các biểu ghi thư mục theo Marc. Tài liệu này được biên soạn cho những người tham gia vào việc tạo ra và duy trì các biểu ghi thư mục cũng như cho những người tham gia vào việc thiết kế và duy trì những hệäthống trao đổi và xử lý biểu ghi thư mục.