Giáo trình Kỹ thuật số nghề: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp.Trình độ cao ( Sách Photo) - Nguyễn Hiền Quan (Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
- Các bộ nhớ bán dẫn như: ROm. EPROM, RAM.