Robot và công nghệ Robot hóa: Máy móc và thiết bị công nghệ cao trong sản xuất cơ khí: Giáo trình cao học ngành cơ khí. - Tạ Duy Liêm (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Cuốn sách này nhằm phục vụ cho học viên học tập, tham khảo trong quá trình nghe thuyết trình các chuyên đề hoặc chuẩn bị đề cương làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ.